เข้าห้องน้ำ 💩 แล้วมี 🩸 ออกอันตรายไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวด💩แต่ติดลูกค้า 20 นาทีถึงได้เข้าห้องน้ำ พอเข้าห้องน้ำแล้วมี🩸ออก จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ ท้อง 6 เดือน

เข้าห้องน้ำ 💩 แล้วมี 🩸 ออกอันตรายไหมคะ

แม่รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ..คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

1mo trước

แต่เลือดออกทางก้นนะคะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ อันตรายมากๆ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ อันตรายมาก

หาหมอเลยค่ะแม่ อันตรายมาก

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอเลย

เป็นริดสีดวงหรือเปล่าคะ