น้องมีผื่นขึ้นตรงแก้ม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องมีผื่นขึ้นที่แก้ม2ข้าง รักษาอย่างไรหายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

น้องมีผื่นขึ้นตรงแก้ม

ใช้ใบหูเสือบดเอาน้ำมาทาค่ะ เป็นสูตรยาโบราณ คนแก่บอกมา ที่บ้านก็เป็นดีขึ้นใกล้หายแล้ว

ตัวนี้ดีค่ะ ของหมอผิวหนัง