ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้25 วีค น้องดิ้นต่ำแถวๆท้องน้อย อันตรายไหมค่ะ เพราะปกติน้องจะดิ้นใต้สะดือ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้25 วีค น้องดิ้นต่ำแถวๆท้องน้อย อันตรายไหมค่ะ เพราะปกติน้องจะดิ้น ใต้สะดือ ค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเปลี่ยนตำแหน่งไปเรื่อยๆ ค่ะ