39สัปดาห์2วัน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแข็งปั้นและมีอาการปวดท้องร่วมด้วยปกติมั้ยค่ะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินค่ะ

อาการเจ็บครรภ์เตือนปกติค่ะ แต่ถ้าถี่ขึ้นและเจ็บรุนแรงขึ้น ประมาณ 5-10 นาที จะเป็นเจ็บครรภ์จริงค่ะ

ถี่ไหมคะ เริ่มนับได้เลยค่ะ