ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 23±4วีคแล้วผมล่วงมากๆเลยค่ะ แม่ๆเป็นกันมั้ยเอ่ย มีวิธีแก้มั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใช้แชมพูเด็ก ตัดผมสั้นค่ะ เพราะคลอดแล้วก็จะร่วงหนักอีก