ท้องแตกลาย คันท้อง ใช้อะไรหาย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33+4w แล้ว มีหน้าท้องที่ขยายใหญ่ขึ้นมากๆ จึงทำให้ท้องแตกลาย และมีอาการคันมากๆ ช่วยแนะนำยาหรือครีมที่ช่วยลดรอยแตกลายได้จริง และลดอาการคันจากรอยแตกลายด้วยนะคะ 🥺🙏🙏 นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ คันมาก แตกเยอะมาก 🥺🙏🙏

ลองใช่ไบโอออยดูนะค่ะ บ้านนี้ท้องแรกแตกหนักตั้งแต่30w ตอนนี้ท้อง2 34 5w แล้วยังไม่แตกเลยค่ะรอยเก่าก็จางด้วย

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ❤️🙏🙏

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยค่ะ

2y trước

หนูก็ใช้อยู่ค่ะ แต่เอาไม่อยู่จริงๆ 🥺 แม่เศร้ามาก 🥹