ขอถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะประจำเดือนไม่มาตั้งแต่17กันยา66ตรวจแล้วว่าท้องไปซาวมาหมอบอกได้2เดือนกว่าแต่ในแอปขึ้น16สัปดาห์1วันอยากรุ้ว่าตอนนี้ท้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ห้ะ วันเดียวกันเลยค่ะแม่ตอนนี้ 16+2 ค่ะ

9mo trước

งั้นเท่ากันเลยค่ะ

ดูตารางนี้เลยค่ะแม่

9mo trước

ขอบคุนค่ะ