น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ไตรมาสแรกแม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างค่ะ ตอนนี้หนูขึ้น 4 กิโลแล้วคะ ท้องแรก แบบนี้ปกติไหมคะ หรือหนูทานเยอะไป หนูไม่แพ้ท้อง หิวบ่อยมากคะ แม่ๆแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ไตรมาสแรกไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนขึ้น 5 โล คุมหน่อยก็ดีนะคะ อ้วนแล้วหลังคลอดจะลงยากค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ 🥰🥰