อึน้องมีมูกเลือดปน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องได้9เดือน16วันช่วงนี้น้องเริ่มตั้งไข่มีอาการท้องเสียผู้ใหญ่แถวบ้านแกบอกว่าลูกเริ่มตั้งไข่จะถ่ายท้องเสียน้องเป็นมา2วันคะ วันนี้น้องถ่ายออกมามีมูกเลือดปนมาด้วย เป็นอันตรายกับน้องมั้ยค่ะ แม่ๆท่านไหนลูกเคยเป็นแนะนำทีนะคะ ขอบคุณคะ

อึน้องมีมูกเลือดปน

หาหมอนะคะ ช่วงนี้อากาศร้อนด้วยเชื้อโรคเยอะค่ะ หรืออาจเพราะอาหารหรืออะไรควรพบหมอนะคะ

ถ้ายังถ่ายมีเลือดป่นอีกควรปรึกษาหมอดีกว่าคะ

ขอบคุณนะคะแม่ๆ