ตอนนี้เราท้องได้7เดือนกว่าแล้วคะแต่เราเป็นริดสีดวงคะเวลาเราเข้าห้องน้ำมักมีเลือดออกอันตรายไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะเรากังวนมากกลัวลูกจะเป็นอะไร

ของเราก็เป็นคะ ขนาดตอนถ่ายไม่รุ้สึกเจ้บและท้องผุกด้วยถ่ายปกติแต่มีเลือดบป่นคะ ตอนนี้กินน้ำเยอะๆและกินผักผลไม่ที่มีกากใยมากๆคะแม่ช่วยได้

เป็นเหมือนกันค่ะ มีติ่งออกมาด้วย แต่พอคลอดอยู่ไฟนั่งถ่านก้หายไปเลยค่ะ

ของเรามีเลือดออกเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าให้ทานพวกไฟเบ้อ

ซื้อยาทาค่ะ กินน้ำเยอะๆๆค่ะ

ซื้อยามาทาคะ