ลูกบิดขี้เกียจบ่อยมากๆ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีลูกอายุ1เดือนค่ะ มีอาการบิดขี้เกียจบ่อยมากๆ มีแม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ แล้วมันจะหายมั้ย หรือน้องเป็นอะไรรึป่าว แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอนประมาณ2เดือนกว่าๆก็หายแล้วค่ะ

3y trước

ใจไม่ดีเลยค่ะ นึกว่าลูกเป็นอะไร บิดทีนึกว่าร้องไห้ค่ะ