เลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆท้องได้ 6 week ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ เผอิญเลือดออกแล้วฉีดยากันแท้ง2รอบแล้ว แต่เลือดยังออกอยู่ทำยังไงได้คะ ต้องไปหาหมออีกไหมคะ น้องจะหลุดไหมคะ

ไปหาหมอก่อนเลยนะคะ ของเรามีเลือดออก น่าจะประมาณ 5w ไปหาหมอสองรอบ รอบแรก หมอฉีดยากันแท้งแล้วเก็บเลือดวัดค่าฮอร์โมน ค่าก็เพิ่มขึ้น ไปรอบสองยังออกอีก หมอเลยตรวจภายใน พบมีติ่งในช่องคลอด เราสังเกตว่าเวลาเราถ่ายแล้วเบ่ง จะมีเลือดซึมๆออกมา ทุกครั้งที่เลือดออกเพราะว่าอาจจะไปกระเทือบกับติ่งนั่น อัลตร้าซาวทุกครั้งที่ไปเบบี๋ก็ยังปกติกดี ซึ่งคุณหมอก็ได้แนะนำว่าถ้ามีเลือดออกถึงขนาดขั้นที่ว่า คล้ายๆ ปจด ต้องเปลี่ยน แคฟรีบ่อยๆ แล้วมีเป็นคล้ายๆเนื้อเยื่อด้วยก้ให้รีบไปหาหมอทันที ปล.ที่หมอยังไม่ทำอะไรกับติ่งเพราะรอให้เราอายุครรภ์ ได้ประมาณ 3 เดือนก่อน ถ้าทำตอนนี้กลัวกระทบกับเบบี๋ค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังมีซึมๆๆออกมา ยังไงก็ขอให้ไปหาหมอดีที่สุดคะ เพราะแต่ละกรณีไม่เหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ บ้านนี้หมอซาวด์ให้ฉีดยาน้องปกติดีค่ะ โตตามปกติแล้วบอกให้นอนพักเยอะๆค่ะ❤️❤️

บ้านนี้เลือดออกตอน5สัปดาห์ค่ะ..เป็นสีน้ำตาลออกไม่เยอะมากเลยไปหาหมอ..หมอให้นอนBedred อย่างเดียว ขยับตัวให้น้อยที่สุดลุกเฉพาะเข้าห้องน้ำกับกินข้าว งดทำงานเลยค่ะช่วงนั้น เลือดออกประมาณ7วันก็หยุด นอนนิ่งๆเป็นเดือนเลยค่ะ ถ้าไม่ใช่เลือดสีแดงสดก็ไม่น่าเป็นห่วง แต่อย่างไรจะออกมากออกน้อยก็ต้องไปหาหมอนะคะ..เพราะบ้านนี้เคยแท้งตอนท้อง2เพราะเลือดออกแบบนี้ พอมาท้อง3ก็ออกอีก ..ตอนนี้ก็18+6สัปดาห์แล้วค่ะ

5y trước

นอนนิ่งๆขยับตัวให้น้อยที่สุดนะคะ..

ถ้าไปหาหมอแล้ว ระหว่างมีเลือดออกแม่นอนพักนิ่งๆขยับตัวให้น้อยที่สุดลุกแค่ตอนเข้าห้องน้ำ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่😊❤

ไปค่ะ ทุกครั้งที่มีเลือดออกให้รีบไปหาหมอค่ะ ระมักระวัง เรื่องการเดินทางด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่❤️

บ้านนี้หมอทั้งฉีดทั้งให้ยากินเป็นยาฮอโมน ตอนนี้ 23 W 2 d ค่ะแข็งแรงดี

มาหาหมอบุญส่งคะ ท่านเก่งทางเรื่องนี้โดยเฉพาะ

เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดค่ะ แทบจะนอนติดเตียงเลย

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะคุณแม่💕

ไปหาหมอ ดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่

ไปหาหมออีกคะ