ผ่าคลอด คลอดธรรมชาติ

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ระหว่าง ผ่าคลอด กับ คลอดธรรมชาติ แบบไหน ตกเลือดน้อยที่สุดคะ พอดี คุณแม่ ซีดมาก เลยกลัวตกเลือดหลังคลอดไม่รู่แบบไหนเสี่ยงตกเลือดน้อยกว่ากัน

เราว่าเสี่ยงพอกันค่ะ มันเป็นภาวะหลังคลอดที่เดาไม่ได้เลยว่าเราจะเป็นไหม เพราะเกิดได้จากหลายสาเหตุ แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะว่าควรคลอดแบบไหนดี ส่วนตัวเราผ่าคลอดปกติดีค่ะ

2y trước

สู้ ๆ ค่ะแม่

https://www.rakluke.com/pregnancy-all/pregnancy-health/item/baby-ultrasound-meaing.html ลองอ่านดูเพื่อประกอบการตัดสินใจนะคะแม่🥰

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ❤️