ลูกไม่ถ่ายมาหลายวันแล้ว ท้องป่องกินนมอิ่มมากๆก็อาเจียนออกมา เพราะไม่ถ่ายทำยังไงดีค่ะเราต้องกินอะไรเพื่อให้ลูกถ่าย #เลี้ยงเองคนเดียวลูกคนแรกค่ะ🙁🙏🏼

อย่าให้กินเกินปริมาณที่น้องต้องได้รับค่ะ จะ over feeding หลังกินนมจับเรอทุกครั้ง และถ้ากินนมแม่ นมมันย่อยง่ายจนไม่เหลือกากค่ะ สามารถไม่อึได้หลายวัน ระหว่างนี้แม่ดื่มน้ำและทานมะละกอ แก้วมังกร ส้ม เยอะๆนะคะ พอน้องอึแล้วให้สังเกตอึน้องว่าผิดปกติหรือเปล่า

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ☺️🙏🏼

น้องท้องอืดคะทามหาหิงให้น้องช่วยได้คะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😊🙏🏼