คัดกรองเบาหวานขณะคั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีว่าได้คัดกรองเบาหวานไป โดยการกินน้ำตาล แล้วผลค่าปกติคือไม่เกิน140 แต่ว่าผลที่ออกมาได้144 แล้วทาง รพ. นัดไปกินน้ำตาลและเจาะเลือดเพื่อตรวจซ้ำใหม่ ถ้าระหว่างนี้ควบคุมอาหารก่อนไปตรวจ ค่าน้ำตาลจะเป็นปกติไหมคะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ และทางบ้านมีเชื้อเป็นเบาหวานค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์ #เบาหวานตอนท้อง

1 Trả lời

ควบคุมไปก็ดีค่ะ บ้านนี้149 เพราะก่อนตรวจกินของหวานไปพอดี ไม่รู้ว่าเขาจะตรวจ เขาไม่ได้นัดก่อน เลยต้องไปเจาะซ้ำ4เข็ม แต่ผลออกมาปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้คุมอาหารอยู่ค่ะ วันที่14นี้นัดตรวจเจาะ4เข็มแล้วค่ะ ขอให้ผลปกติค่ะ