เจ็บจิมิมากค่ะเวลาเดิน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้หนุท้องได้36+1ค่ะ มีอาการเจ็บจิมิ+กับน้องโกงตัว+ท้องแข็งบาง ปกติใหม่ค่ะ แต่อาการทำ้องแข็งพึ้งมาแข็งตอน5โมงกว่าๆแต่แม่เดินทำนั้นนี้ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติของท้องแก่ค่ะ พอน้องโก่งก็จะแข็งตาม เราก็เป็นแม่ แข็งนานด้วยนะ