ขอถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมกำเนิดหน่อยจ้า🙏 อยากรู้จริงๆค่ะ 🙏

ขอสอบถามแม่ๆคนที่ฉีดยาคุมหน่อยจ้า พึ่งฉีดยาคุมครั้งแรกแต่ได้3เดือนแล้วยังไม่ครบกำหนดวันที่นัดไปฉีดอีก มีประจำเดือนออกมานิดหน่อยถ้ามีอะไรกับแฟนจะท้องไหมจ้ากลัวมากเลยจ้า ขอถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมหน่อยน่ะจ้าพอดีอยากรู้อ่ะจ่ะกลัวจะพลาดอีกรอบอ่ะจ่ะใครที่รู้ช่วยบอกหน่อยน่ะจ้า#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะ ฉีดยาคุมส่วนมากประจำเดือนจะไม่มา หรือมาก็กระปิกกระปอยค่ะ

🙏🙏🙏🙏🙏