น้องกินนมผง อยากถามว่าถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

ขอสอบถามแม่แม่หน่อยค่ะน้องกินนมหงส์ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะพอดีแม่เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะและเลี้ยงลูกเอง และขอโทษรูปภาพที่ดูไม่ดีด้วยนะคะ

น้องกินนมผง อยากถามว่าถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

เปลี่ยนนมค่ะ อึแข็ง