มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

ขอสอบถามแม่เจ้าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27+1วีค ช่วง1-2วันมีอาการน้ำใสๆไหลจากช่องคลอดคิดว่าเป็นตกขาวแต่พอจับดูมันไม่เมือกมันเหมือนน้ำฉี่กลั้นไม่ได้เลย จะไหลเวลาเดินหรือยืนทำกับข้าวนานๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรใดๆเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะเป็นน้ำคร่ำรั่วหรือตกขาวเป็นน้ำ