ทำไมแพ้ยาบำรุง

ขอสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะพอดี หมอให้ยาบำรุงเลือดมา ทำไมกินแล้วอวกตลอดเวลาค่ะ งื้ออยากรู้ หรือเป็นเพราะแพ้ท้อง ??

ไม่แปลกค่ะ ส่วนมากอ้วกเพราะทานยาบำรุงแทบทุกคนค่ะ เราก็เป็น ของเราปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมอให้เปลี่ยนเวลาทานยาค่ะ จากทานเช้า เป็นทานก่อนนอนค่ะ หลังจากนั้นมาไม่มีปัญหาอ้วกแตกอีกเลย คุณแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เผื่อหมอจะเปลี่ยนยาหรือเปลี่ยนเวลารับประทานให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ♥️✌️

น่าจะแพ้ท้องมากกว่าค่ะ. กินห่างจากกินนมสัก2ชั่วโมง กินยาเสร็จลองกินผลไม้ตามนะคะ อาจจะช่วยได้ตอนท้องแรกๆก็เป็นค่ะ

กินพร้อมนมหรือป่าวคะ ถ้ากินพร้อมนมจะคลื่นใส้ ลองเปลี่ยนเวลากินดูนะคะ

ปรึกษาหมอดูอีกทีนะคะ ถ้ากินไม่ได้จริงๆหมอเค้าจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ♥️

แนะนำกินแล้วนอนพักค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่กินแล้วนอนก็จะไม่อวก

เปนเหมือนกันเรยค่ะงงใจ

5y trước

จริงๆค่ะคืองงมาก กินแล้วอวกออกตลอด

บ้านนี้ก้อเปนคับ