ตรวจครรภ์

ขอสอบถามหน่อยนะคะ คือเมื่อวานตรวจฉี่แต่ขึ้นขีดเดียว แดงอยู่ขีดเดียวจริงๆค่ะ หลังจากนั้นก็แอบดูที่ตรวจทุก2ชั่วโมง กลัวว่าจะมีจางๆมาอีกขีดนึง แต่ก็ไม่เห็นค่ะ1__1 ก็คิดว่าไม่ท้อง แต่พอมาวันนี้แถบตรวจขึ้น2ขีด แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นว่าท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

มีลุ้นค่ะ ไปตรวจเลือดที่รพ.เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่า