ขอสอบถามหน่อยนะคะขึ้นแบบนี้จะท้องไหม้คะตรวจเจอตอนได้2อาทิตตรวจมา3-4อันก็ขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะพอดีตรวจขึ้น2ขีดจางมากจางแบบมองแทบไม่เห็นตรวจมา3-4อันแล้วขึ้นเหมือนกันตรวจเจอตอน2อาทิต

ขอสอบถามหน่อยนะคะขึ้นแบบนี้จะท้องไหม้คะตรวจเจอตอนได้2อาทิตตรวจมา3-4อันก็ขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะ
1 Trả lời

รองอีกหน่อยแล้วตรวจดูอีกทีค่ะถ้ายังขึ้นจางมากๆหรือไม่ขึ้นเลยรองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูค่ะ

8mo trước

แต่ก็ยังลังเลกับที่ตรวจเพราะเจ็บมาเยอะเหมือนกันกับคำที่ว่าเจอผลลวง😢