ตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค้ะ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำปวดท้องอึค้ะ แต่เราเป็นคนอึแข็งเป็นตั้งแต่ยังใม่ใด้ท้องเวลาใม่ใด้ถ่าย 2-3 วันแล้วพึ้งมาถ่ายแล้วมันมีเลือดไหลออกมาแต่ใม่ไหลออกมาจิมิน้ะค้ะ แบบนี้จะสงผลต่อลูกมั้ยค้ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบ ค้ะ??

อาจจะเป็นริดสีดวงก็ได้คะแม่

6y trước

เลือดออกแบบนี้ใม่มีผลกระทบต่อลูกในท้องใช่มั้ยค้ะแม่