ขอสอบคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะท้อง7-8เดือนแล้ว แต่ช่วงนี้ลูกดิ้นน้อยลงแต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ดิ้นน้อยลง เพราะพื้นที่มันเเคบเเล้วคะเเม่ เเต่ควรดิ้นวันนึงก็กิน10ครั้งก็ดีเเล้วคะ ท้องเเข็งบ่อยเพราะน้องโก่งตัวบ่อยคะ เเต่ต้องดูอาการด้วยนะคะ โก่งตัวจะเเข็งบางที่ ถ้าเเข็งทั้งท้องเเล้วเจ็บถี่ ควรไปพบหมอนะคะ ภาวะคลอดก่อนกำหนดคะ

พื้นน้องน่าจะน้อยลงเลยทำให้ดิ้นน้อยลงเบาลง แต่แม่ต้องคอยนับลูกดิ้นทุกวันนะคะ หนึ่งวันจะดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้ง

ใช่ค่ะน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ..เพราะพื้นที่มันแคบลงค่ะแล้วน้องตัวโตขึ้นด้วยค่ะ..

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีดิ้นน้อยและเบามากแตกต่างจากตอน5 หรือ 6เดือน

เป็นจ้า31+1 เป็นน้อยดิ้นเบา พอมาอีกวันดิ้นไม่พัก ดิ้นทีฉี่จะออก555

เรื่องปกติคะแม่น้องโตขึ้น

เป็นเหมือนกันค่าา

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นคร่า

เป็นคะ