สอบถามเรื่องนอนห้องรวม หรือพิเศษ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆที่ฝากพิเศษกับคุณหมอ รพ. รัฐ นอนห้องรวมมีมั้ยคะ หรือมีแต่นอนห้องพิเศษคะ คือตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว มีคนยืมเงินแม่ไป(ยังไม่คืน😭) ละแม่หาไม่ทันค่ะ (ค่าห้องพิเศษ5คืน 2,200*5) แม่เลยกังวลมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บอกหมอได้ค่ะว่านอนห้องรวม