ตรวจ DNA ตอนตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราท้องอยู่แล้วแล้วแฟนอยากขอตรวจDNAลูกในท้องสามารถตรวจได้ไหมคะหรือต้องรอคลอดก่อนค่อยตรวจ#ตรวจDNA

มีแลปเอกชนรับค่ะแม่ ชื่อ Whiteroom med ค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ตอนท้องเลย เสิร์ชชื่อหาในกกิ้ลได้เลยค่ะ

ตรวจได้เรยค่ะ dna ทารกอยู่ในเลือดแม่ เจาะเลือดแม่ตรวจค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ มีหลายที่

ตรวจได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอคลอด แต่ราคาอาจจะแรงกว่าตอนคลอดแล้วนิดหน่อยค่ะ

1y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

ที่นี่ค่ะ แต่ราคาไม่แน่ใจลองโทรถามเค้าได้ค่ะ https://whiteroom.ai/

ไม่ทราบว่าแม่ได้ทำการตรวจมั้ยคะ?

ไวท์รูมค่ะ คชจ ประมาณ 39,000+ ค่ะ

รอคลอดอย่างเดียวค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

สามารถตรวจได้คะ

1y trước

ตรวจได้คะ สามารถไปปรึกษาหมอได้ แต่มันอาจมีความเสี่ยงเท่านั้น