สอบถามเกี่ยวกับเงินสงเคราะห์บุตร ประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคม จะเข้าครั้งแรกตอนน้องกี่เดือนคะ แล้วถ้าหยุดการส่งประกันสังคมคือจะไม่ได้เงินส่วนนี้ต่อใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเกี่ยวกับเงินสงเคราะห์บุตร ประกันสังคม
1 Trả lời

ถ้ายื่นเอกสาร เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ เงินก็จะโอนเข้าบัญชีไม่เกิน 15-30 วันนะค่ะ ถ้าหยุดส่ง ปกส.ก็จะไม่ได้ในส่วนนี้ค่ะ