ฝากครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าจะไปฝากครรภ์ แต่จำวันที่ ปจด มา กับ วันที่ ปจด หมด ไม่ได้ค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ

จำไม่ได้เหมือนกันค่ะ เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติ ก็แจ้งหมอว่าจำไม่ได้ หมอจำคำนวณอายุครรภ์ตามอัลตราซาวด์ค่ะ

ซาวด์จ้า ถ้าซาวด์จะรู้กำหนดคลอด ในผลซาวด์สามารถคาดคะเนได้จ้า ใกล้เคียงเลยแหละ

ก็​บอกว่าจำไม่ได้​คะ​ ตอนไปอัลตร้าซาวด์​จะรู้อายุ​ครรภ์​เองคะ

ก็บอกว่าจำไม่ได้ค่ะ เป็นเหมือนกันหมอจะคำนวนให้ค่ะ

ให้หมอซาวดูค่ะ แล้วหมอก็ให้คำตอบ ว่ากี่วีคแล้ว

ตอนไปอัลตราซาวด์ จะคาดเดาอายุครรภ์เราได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เครื่องอัลตราซาวด์จะคาดคะเนให้

ไม่เป็นไรค่ะไปซาวด์ก็รู้อายุครรภ์แล้วค่ะ

5y trước

ไปฝากอนามัยหมอก็จะถามเองค่ะว่าจำได้ไหมก็บอกจำไม่ได้แต่ต้องบอกว่าประจำเดือนเลิกมาเดือนไหนค่ะไม่งั้นก็บอกจำไม่ได้เพราะแม่บ้านนี้ก็จำไม่ได้17+6wแล้วค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ หมอจะอิงจากอัลตร้าซาวด์

แจ้งตามจริงเลยค่ะ ว่าจำไม่ได้ อิอิ