พี่เลี้ยงเผลอเอานมบูดให้กิน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีพี่ลี้ยงน้องเขาเผลอเอานมบูดให้น้องกิน จนหมดขวด น้องจะเป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้อาการน้องปกติ ยังไม่มีท้องเสีย แม่พึ่งรู้ตอนเช้าจะพาน้องไปหาหมอ น้องอายุ3เดือนค่ะ แม่คิดมากนอนไม่หลับเลย กลัวน้องจะเป็นอะไร 😥😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีแน่นอนค่ะ ขนาดเรากินของบูดยังมีปัญหาเลย นี่น้องกินไป ยังเด็กยังเล็ก ทำไมพี่เลี้ยงถึงละเลยน้องขนาดนั่นค่ะ ไม่น่ารักเลย ถ้าจะรอเช้า สังเกตอาการน้องไว้ก็ดีค่ะ มีอะไรได้รีบไปก่อน