สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีคลอดลูกได้2เดือน ประจำเดือนเดือนแรกมาปกติแล้วมีเพศสัมพันธ์ พอเดือนที่สองประจำเดือนไม่มามีโอกาศท้องต่อเนื่องไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่คุมก็มีโอกาสค่ะ เพราะช่วงหลังคลอดจะติดง่าย แต่เราประจำเดือนมาหลังคลอด เดือนแรก แค่เดือนเดียวเหมือนกัน จนตอนนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่มาเลย เราให้นมลูกเลยไม่มา 5 เดือนแล้ว จะว่ามีอีกคนก็ไม่ใช่เพราะช่วงนี้พักยาว ✌