สอบถามเรื่องการตั้งท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่18ตุลา แล้วก้มากระปริมปรอย เมื่อวันนี้10พฤศจิกา หลังจากนั้นก็ไม่มาเลยค่ะ จะท้องมั้ย ไม่มั่นใจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์ตรวจดูนะค่ะ บ้านนี่ก็ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 18 ตุลา ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์แล้วค่ะ

ได้ตรวจหรือยังคะ

2y trước

ค่ะ