...

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนแรกหมอบอกน้องอยู่ท่าหัว พอไปซาวอีกที31+5wหมอบอกน้องอยู่ท่าก้น แบบนี้คือน้องยังไม่กลับหัวใช่มั้ยคะ กลัวได้ผ่ามาก😢

กลับไปกลับมาค่ะ บ้านนี้กลับขึ้นลง 3 ครั้ง แต่ถ้าถึงกำหนดคลอดยังไม่กลับลงก็ต้องผ่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

เรา33วีคหมอบอกว่าน้องยังสามารถกลับไปมาได้อยู่ค่ะรอดูต่อค่ะ