ขอสอบถามหน่อยค่ะ 🙏

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 4 เดือนกว่า แล้วมีอาการปวดท้องแบบหน่วงๆ ปวดเป้นพักๆ ปวดแร้วกะหาย พอจะทราบไหมค่ะว่าเกิดจากอะไร เราควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปพบหมอก่อนวันนัดก็ได้ค่ะจะได้สบายใจ