หลังผ่าคลอดใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คลอดลูกมาได้จะครบ5เดือนแล้วแต่เหมือนตกขาวผิดปกติสีคล้ายๆน้ำคาวปลาไหลมาตลอดเวลาแต่ไม่เยอะ แต่กลิ่นแรงมาก ต้องใส่ผ้าอนามัยตลอดแบบนี้ปกติมั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไงค่ะแม่ๆ🥹แม่กังวนมากค่ะ

1 Trả lời

ไม่ปกติหาหมอค่ะ

3t trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนหมอนัดตรวจคลอดหลังได้1เดือนเค้าไม่ตรวจอะไรให้เลยค่ะได้แต่บังคับให้ฉีดยาคุม