แม่ไฟบ้านไหนทำงานบริษัทบ้างค่ะแล้วเงินลาคลอดจากบริษัทแม่ๆได้กันตอนไหนค่ะหลังจากเขียนใบลาหรือว่าหลังคลอด45วันค่ะส่วนแม่บ้านนี้คลอดน้องได้2เดือนวันที่26นี้แล้วค่ะแต่เงินยังไม่ได้เลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

เงินลาคลอดบ้านนี้เงินเข้าทุกสิ้นเดือนค่ะแต่ได้แค่45วันประมาณเดือนครึ่ง

5y trước

ใช่ค่ะแม่ได้แค่45วันแต่ตอนนี้คลอดน้องจะได้2เดือนแล้วทางบริษัทยังไม่จ่ายเงินให้สักบาทเลยค่ะเอกสารก้ยื่นให้หมดแล้ว