ตั้งครรภ์ได้7weeks4day มีเลือดออกเล็กน้อยพอเปื้อนกางเกงใน

ขอสอบถามหน่อยค่ะเราตั้งครรภ์ได้7วีคมีเลือดออกพอเปื้อนกางเกงในปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดเก่า เลือดใหม่คะ ,ถ้าเลือดเก่าสีน้ำตาล เป็นเลือดตกค้าง ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าเลือดใหม่สีสด แนะนำพบหมอค่ะ

2y trước

ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะแม่หมอฉีดยากันแท้งอัลตร้าซาวด์เจอน้องแล้วค่ะ🥰🙏

ไม่ปกติค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะมีภาวะแท้งคุกคาม รีบไปนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่หนูจะรีบไปหาหมอเลยค่ะ🙏🤍