ขอสอบถามหน่อยค่ะเดือนนี้ประจำเดือนมา2ครั้งแล้วค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีใครเคย ประจำเดือนเดือนมา2ครั้งแล้วค่ะ แต่ครั้งที่สองเลือดออกไม่เยอะ แต่ไม่มีอาการบอกว่าเป็นประจำเดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

หาหมอนะคะ