ประกันสังคมพ่อเด็ก

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีแม่ใช้สิทธิบัตรทองแต่พ่อพ่อเด็กมีประกันสังคม ลูกเราจะได้รับอะไรบ้างจากสิทธิประกันสังคมของพ่อค่ะ ถ้าได้ใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

ถ้าจดทะเบียนสมรสหรือรับรองบุตร 1.ค่าฝาก 1000 2.ค่าคลอด 13000 3.สงเคราะห์บุตรเดือนละ 600 แต่ถ้าแม่ใช้สิทธิ์บัตรทองตั้งแต่แรกอันนี้ไม่แน่ใจนะคะว่าจะได้ทั้ง 3 ไหม

ได้แค่ค่าคลอด13000ค่ะ ถ้าจะจดทะเบียนด้วยก็จะได้สงเคราะบุตร เดือนละ600 ถ้าไม่จดอันนี้ไม่แน่ต้องถามเจ้าหน้าที่ตอนที่แม่ไปเบิก