ปวดหน่วงท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์39+1มีอาการปวดหน่วงท้องปวดเอวปวดเป็นระยะๆ ชม.นึงประมาณ 5-6ครั้งปวดแปล๊บๆแต่ไม่นานค่ะ ไม่มีมีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ กลัวว่าถ้าเกิดไปแล้วพยาบาลให้กลับมาสังเกตอาการดูที่บ้านอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของเราเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ปวดท้องบีบๆ แต่เกิน10ครั้งเลยเอ๊ะใจไปหาหมอ ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ถุงน้ำคร่ำก็ปกติไม่แตกไม่รั่ว แต่แอดมิทคลอดวันนั้นเลย คุณหมอเร่งคลอดให้

5y trước

เจาะถุงน้ำคร่ำให้แตกค่ะ (บางคนก็อาจจะมีรั่วหรือแตกจากที่บ้านมาแล้ว) ฉีดยาเร่งคลอดให้ผ่านสายน้ำเกลือค่ะแม่

ถ้าปวดนานเกินไป ยังม่หายก้ไปคะ