ขอสอบถามหน่อยคะ 32 วีคแล้วลูกไม่กลับหัว บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ 32 วีคแล้วลูกไม่กลับหัว บ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องมีโอกาสกลับหัวไหมคะ แม่อยากคลอดเอง

เราตอนนี้33วิค ก็ยังเหมือนกันคะ

10mo trước

หมอแนะนำว่าไงบ้างคะของแม่

ลูกเรากลับตอน 37w ค่ะ