ฟันของลูกขึ้ยครั้งแรก

ขอสอบถามหน่อยคะ ฟันของลูกขึ้นครั้งแรกมีลูกบ้านไหนถ่ายบ่อยไหมคะ 1 ช่วงนี้น้องมีอาการอยากกัดทุกอย่าง 2 เหงือกมีสีขาวๆเหมือนฟันแต่ฟันยังไม่โผล่ 3. น้องมีอาการท้องเสียมา2วันนี้ บ้านไหนเคยมีอาการเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

คงเพราะจับอะไรเข้าปากเลยท้องเสียค่ะ