น้อยใจสามี เครียดบ่อยๆ

ขอสอบถามหน่อยคะมีแม่แม่บ้านไหน รู้สึกน้อยใจแฟนที่บ้าน เครียดบ่อย ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเหมือนเราบ้างคะ ก่อนที่เราจะท้องไม่เคยรู้สึกแบบนี้เลย บางวันก็มีน้ำตาตอนเขาไม่สนใจ พูดจาแรงๆใส่ บางทีก็นึกถึงขั้นไม่อยากอยู่แล้ว ตอนนี้เรา16 week แล้วแต่รู้สึกว่ามันหนักมากขึ้นเรื่อยๆ😥😔😢. แม่แม่บ้านอื่นมีวิธีจัดการกับอารมณ์แบบนี้ยังไงบางคะ🥹😢😭😔#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่อยู่คนเดียวค่ะ อยู่กับคนเยอะๆหรือหาอะไรทำให้หัวไม่คิดเยอะ ปล่อยโล่งสบายๆ แต่ดีหน่อยที่แฟนไม่ได้ไม่สนใจขนาดนั้น แต่ในความรู้สึกเราคือเขาสนใจน้อยลงทั้งๆที่เขาก็ปกติ เราเองที่ไม่ปกติ5555เพราะฮอร์โมนล้วนๆค่ะ สู้ๆค่ะ✌️

1mo trước

ขอบคุณนะคะแม่. ช่วงนี้แม่บ้านนี้คิดเล็กคิดน้อยคะพยายามไม่คิดแต่ก็อดไม่ได้เลยคะ😊🥰❤️✌🏻