ฉีดยาบาดทะยัก

ขอสอบถามหน่อยคะจะเป็นอะไรมั้ยคะพอท้องนี้ท้องที่สองแล้วพยาบาบถามว่าฉีดยาบาดทะยักรึยังท้องแรกเราลืมไปว่าฉีดไปนานเกิน10ปีแล้วพอมาท้องสองหมอเลยไม่ฉีดเพราะเราบอกว่าฉีดแล้วครบสามเข็ม ถ้าไม่ได้ฉีดจะอันตรายมั้ยคะ กลัวพยาบาลจะบ่นคะถึงเราจะจ่ายเงินก็ตาม พอท้องแล้วไม่ค่อยชอบเวลาโดนบ่นคะ เลยรู้สึกกังวล

1 Trả lời

ฉีดดีกว่าค่ะ ในตอนคลอดหรือผ่าต้องใช้เครื่องมือ ไปฉีดที่คลินิกก็ได้พันต้นๆ