มีเลือดออกและปวดตรงมดลูก

ขอสอบถามราบละเอียดหน่อยได้ไหมค่ะ พอดีว่าเราท้องได้2เดือนแล้ว เมื่อวานกลางคืนอยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมาแต่ไม่สีเข้มนะคะ ออกขุ่นๆ ตอนแรกคิดว่าไม่ทีไรเพราะไม่ไหลแล้ว มาวันนี้เป็นอีกมีเกล็ดเลือดออกมานิดหน่อยแล้วช่วงเย็นๆก็ปวดตรงมดลูกเวลาเดินมากเลยค่ะมันคืออาการอะไรหรอค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก