แผลหลังคลอดธรรมชาติ

ขอสอบถามผู้รู้หรือคุณแม่ที่คลอดธรรมชาติค่ะ รพ.ได้ฉีดยาให้ก่อนเย็บมั้ยคะ อ่านมา รพ.ใน กทม. บอกว่ามีการฉีดยาชาให้ แต่ทางนี้จะคลอด รพ.รัฐที่ต่างจังหวัด อยากรุ้ว่า รพ.มีมาตรฐานเดียวกันมั้ย กลัวเย็บสดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ฉีดก่อนเย็บค่ะ

3y trước

ไม่ได้คลอดเองแล้วจ้าคุณหมอให้ผ่าคลอด น้องหมุนกลับมาอยู่ท่าก้นเฉย

ฉีดนะค่ะ