ยากกินยำแม่ให้นมกินได้ไหมเป็นอันตรายต่อลูกไหม

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะพอดีว่าตอนนี้ลูกกำลังกินนมแม่อยู่​ แต่แม่อยากกินยำมากสามารถกินได้ไหม​ แล้วเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องสุก และไม่มีของหมักดองผสม🙂

ยำแบบไหนค่ะ สุกกินได้ค่ะ

3y trước

สุกกินได้ค่ะ