ท้องแรกลูกดิ้นกี่วีคกันคะ

ขอสอบถามค้า ว่าท้องแรกแม่ๆ รอเวลาลูกดิ้นกี่วีคคะ 😍 ตอนนี้17วีค รู้สึกตอดเฉยๆ ตื่นเต้นรอเวลาลูกดิ้นอยู่ค้า อยากสัมผัสความรู้สึก ลูกดิ้น 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ดิ้น 16-17 วีคค่ะ