มีมูกใสออกแต่ไม่เยอะ

ขอสอบถามค่ะ พอดีมีมูกใสไหลออกมาไม่มาก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะ หรือรอให้ปวดท้องก่อน 37+5สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รอก่อนค่ะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิดเขาก็ไล่กลับบ้านค่ะ ถ้ามีมูกเลือด ปวดท้องถี่ๆ5-10นาทีนาน2ชม หรือน้ำคร่ำไหล อาการใดอาการนึงไปได้เลยค่ะ

รอได้ค่ะแม่