เด็กน้อย1เดือน19วัน

ขอสอบถามค่ะ น้องอายุ1เดือน19วัน ไม่ค่อยนอนกลางวันค่ะ วันหนึงนอน1-2ชม.เองค่ะ ส่วนใหญ่จะชอบเล่น กินแล้วก็เล่น ชอบยืน ชอบนั่ง #ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ#ลูกคนแรก

เด็กน้อย1เดือน19วัน

ไวมากค่ะ เพิ่งเดือนกว่าเอง ทำไมน้องเก่งขนาดนี้ ถ้ากลางคืนหลับยาวๆ ก็คงไม่เป็นไร คุณแม่รอปรึกษาหมอวันนัดฉีดวัคซีน 2 เดือนนะคะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะกลางวันนอนน้อยกลางคืนนอนนาน กลางวันชอบเล่นชอบคุยแต่กลางคืนตื่นแค่หิวแล้วหลับต่อเลยค่ะ