ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าคุณแม่ท่านอื่นเคยเป็นไหม ช่วง2-3วันที่ผ่านมารู้สึกปวดสะโพกด้านซ้าย ปวดแบบจี๊ดๆแป๊ปๆๆแล้วก็หายปวดๆหายๆไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร เวลาเดินปวดขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ไม่รู้ว่าต้องทำไง จะทายาก็ไม่กล้ากลัวมีผลต่อน้อง ไม่รู้ว่าผิดปกติหรือเปล่า ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ (ขอบคุณค่ะ)

1 Trả lời

ปวดจี้ดๆไม่มีเลือดออก มดลูกขยายตัวค่ะ